สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอปหางาน บล็อกเกอร์ ที่จะเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ให้คุณสามารถมีรายได้เพิ่มมากขึ้นไปอีก ในช่วงที่เศรษกิจตกต่ำแบบนี้ เราไปดูกันเลยทำอย่างไรกันบ้าง เป็นการสร้างเว็บไซค์ในรูปแบบบล็อก หรือ การเขียนบทความ ในเว็บแบบจดบันทึก เน้นในการเสนอข้อมูลแบบเฉพาะทาง เฉพาะด้าน หรือ หลาย ๆ ด้าน แต่เน้นในการเล่า แชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ ออกมาซะมากกว่า รวมเทคนิคหางาน

บล็อกเกอร์ เราเขียนบล็อกออกมาในมุมมองของเรา ว่ามันดีอย่างไร

อย่างเช่นเรารีวิวของอะไรสักชิ้นนึง บล็อกเกอร์ เราเขียนบล็อกออกมาในมุมมองของเรา ว่ามันดีอย่างไร ไม่ดีอย่างไร และ ยูฟ่าเบท ขอโทษนะคับสมัยนี้บล็อคเกอร์ ใครที่เริ่มทำแล้ว และรู้จุดมันสามารถรับเงินได้หลายทาง ทั้งฆ่าโฆษณาในเว็บ ฆ่าสปอนเซอร์อีก บางคนเดือน ๆ นึงรายได้เป็นแสนเลยนะคับ ลองมาศึกษากันดู ถ้าผมมีเวลาพอ เดี๋ยวจะมาแนะนำการทำบล็อกเบื้องต้น ให้เพื่อน ๆ เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น เกี่ยวกับการเริ่มเขียนบล็อก หางานทำที่บ้าน

บล็อกมีสายไหนบ้าง หางานออนไลน์ ซึ่งสามารถแยกออกเป็นหลายสายมาก ๆ ความรู้เฉพาะด้านของแต่ละคน แต่ความถนัดของคนที่เขียนบล็อค ๆ นั้น อย่างเช่น สายบิ้วตี้ สายถ่ายภาพ สายการเงิน การลงทุน สายท่องเที่ยว สายทำอาหาร สายแม่ลูก สายตลก สายเทคโนโลยี และ ก็มีอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ผมแนะนำว่า ถ้าอยากจะเริ่มเขียนบล็อก แนะนำเป็นเว็บ blogger อันนี้จะเป็นการเริ่มต้นของมือใหม่ที่ดีที่สุด หางาน

หางาน

แต่หากใครอยากจะลองเป็นบล็อกเกอร์ดู งานออนไลน์ ก็ลงคอมเม้นท์บอกผมได้นะคับ ถ้ามีคนขอเข้ามาเยอะ เดี๋ยวผมจะทำวิธีเขียนบล็อกเบื้องต้นให้ ว่ามีหลักการ และ วิธีอย่างไรในการเขียนบล็อก โดยยึดหลักการตรวจจับของ google เพื่อให้บทความนั้นถูกจริตกับพวกบอท google ทั้งหลาย ทำให้บทความเราอินเด็ก หางานพาร์ทไทม์

เว็บบล็อกเกอร์มีอะไรบ้าง

  • Blogge
  • Tumblr
  • Reddit
  • Linkedin
  • medium

Leave a comment