สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ ทำอย่างไรให้ได้งาน เคยกันไหมคับ กับการสมัครงานหลาย ๆ ที่ สัมภาษณ์หลาย ๆ ครั้ง ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ก็ยังไม่มีบริษัทไหน เรียกเราเข้าทำงานสักที มันเป็นเพราะอะไร วันนี้ผมมีคำตอบ งานออนไลน์ ความจริงการสัมภาษณ์งานมันก็เหมือนการขายอย่างนึง โดยตัวคุณเองเป็นผลิตภัณฑ์ ผู้ว่าจ้างเป็นลูกค้า ถ้าคุณสามารถปิดการขายได้ คุณก็จะได้งานทำอย่งแน่นอน ฟเล่น จากประสบการณ์ของผม ถ้าคุณปัจจัย 4 อย่าง คุณมีโอกาสที่จะได้งานมากยิ่งขึ้น สมัครงาน

ทำอย่างไรให้ได้งาน มีผลงานที่สามารถจับต้องได้ องค์กรขาดคน และ เงินเดือนไม่แพง

บุคลิกภาพดี ทำอย่างไรให้ได้งาน มีผลงานที่สามารถจับต้องได้ องค์กรขาดคน และ เงินเดือนไม่แพง และ หางานพาร์ทไทม์ คุณจะสามารถเสนอปัจจัย 4 อย่างได้อย่างยอดเยี่ยม ถ้าคุณมีที่ปรึกษาเป็นของตัวเอง ใช่คับผมกำลังจะบอกความลับ ที่จะสามารถอัพเงินเดือน 13000 เป็น 24000 บาท ภายในสองปี ก็เพราะว่าผมมีที่ปรึกษาที่ดี นั่นก็คือฝ่ายบุคคล ถ้า สัมภาษณ์งาน หลายที่แล้ว คุณไม่ผ่านการสัมภาษณ์คุณน่าจะขาดปัจจัย 4 อย่างนี้อย่างแน่นอน ยูฟ่าเบท

คนที่สามารถชี้จุดบกพร่องของคุณได้ ก็คือคนที่ทำงานสายบุคคล เพราะ คนทำงานตำแหน่งนี้ จะผ่านการคัดเลือกพนักงานมามากกว่าตำแหน่งอื่น บล็อกเกอร์ เพราะ กว่าจะเรียกใครมาสัมภาษณ์ได้ ฝ่ายบุคคลจะเป็นด่านกรองชั้นแรก ที่เป็นตัววกรองว่าจะเลือกใครเข้ามาสัมภาษณ์งาน ในบรรผู้สมัครที่มีมากเหลือเกิน รวมเทคนิคหางาน

ปัจจัยอะไรบ้างที่จะพิจารณารับเข้าทำงาน

  • บุคลิกภาพ
  • ประสบการณ์
  • การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า
  • มีผลงานที่จับต้องได้
  • เรียกเงินเดือนไม่สูงจนเกินไป

Leave a comment