สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำการ หางานทำที่บ้าน มีงานอะไรบ้าง ที่สามารถทำที่บ้านเราเอง หรือ ทำที่ไหนก็ได้ เพื่อเป็นการสร้างรายได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทาง นั่นคือการเป็น อินฟลูเอ็นเซอร์ อินสตราแกรม ยูฟ่าเบท ก็เหมือนกับว่าการเป็นนักรีวิวอย่างนึง เป็นผู้มีอิทธิพลในซื่อโซเชี่ยลต่าง ๆ เพราะว่า ออกจะบอกว่าเป็นนักรีวิว ก็เหมือนนักรีวิวสักเท่าไหร่ ก็อย่างเช่นคนที่ยอดติดตาม ๆ ก็สามารถรับงาน รับสิ่งของต่าง ๆ มารีวิว รวมเทคนิคหางาน

หางานทำที่บ้าน

หางานทำที่บ้าน มีตัวตนให้สินค้าขายดีมากยิ่งขึ้น แต่เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องมีผู้ติดตามเยอะ

เพื่อให้แบรนด์นั้น ๆ หางานทำที่บ้าน มีตัวตนให้สินค้าขายดีมากยิ่งขึ้น แต่เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องมีผู้ติดตามเยอะแล้วนะ อย่งแอปบัดดี้ กับ ทำอย่างไรให้ได้งาน แอปเทลสกอร์ ไม่จำเป็นต้องมีผู้ติดตามเลย เราสามารถเข้าไปเป็น นักรีวิว หรือ อินฟลูเลนเซอร์ให้กับทางแบรนด์นั้น ๆ ได้เลยนะคับ จะมีแบนรด์ส่งสินค้ามาให้เลย ไม่จำเป็นต้องมีผู้ติดตามหลักแสน มีแค่เพียงหลักร้อย ร้อยพัน ก็สามารถทำได้แล้ว เป็นการสร้างรายได้เสริมให้กับเราได้อีกหนึ่งช่องทาง สมัครงาน

ต่อมาอาชีพ ยูทูปเบอร์ หลาย ๆ คนยังไม่เข้าใจคืออะไร มันคือคนที่สร้างสรรค์คลิปต่าง ๆ ลงในยูทูป โดยผลงานที่เอามาลงจะต้องทำเองทั้งหมด วิธีหางาน ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่อนาคาร ไม่เอาคลิปของคนอื่นแล้วเอามาลง การเป็นยูทูปเบอร์อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยนึง อาศัยความชอบด้วย ชอบในสิ่งนั้น ๆ ในการจะทำคลิป มันจะค่อย ๆ เติบโตไป จากคนที่เข้ามาติดตามเรื่อย ๆ แต่ในระยะยาว มันเห็นผลอย่างแน่นอนคับ หางานที่ใช่

หางาน

อีกหนึ่งงาน การทำแบบสำรวจออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางเสริมอย่างนึง ที่ผมแนะนำมาก ๆ ซึ่งผมเคยทำอยู่แล้ว ชื่อว่าเว็บ yimresearch ได้เงินจริง ๆ ผมเคยถอนมาแล้วสามครั้ง แต่ในส่วนของรายนี้อาจจะไม่เยอะมาก ให้มองเป็นอาชีพเสริม อย่ามองเป็นรายได้หลัก อย่าไปเกี่ยงเงินน้อย ถ้างานมาก ๆ ก็ได้เป็นเงินก้อนโตเหมือนกัน สัมภาษณ์งาน

งานที่สามารถทำที่บ้านได้มีอะไรอีกบ้าง

  • Streamer
  • Cashter
  • Youtuber
  • Yimresearch
  • tellscore

Leave a comment