สวัสดีครับเพื่อน ๆ ตอนนี้ผมเห็นข่าวเยอะมาก ๆ เกี่ยวกับ งานออนไลน์ ที่มาโฆษณาชวนเชื่อให้ไปทำ แล้วจะได้เงินตอบแทนเกลื่อนเต็มไปหมดเลย ขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลยคับคับ ซึ่งวันนี้ผมจะมาอธิบายให้เข้าใจเกี่ยวกับงานพวกนี้ สำหรับใครที่ชอบแบบทำฟรีก็สามารถลองทำได้คับ หางานที่ใช่ แต่ถ้าสายฟรีแล้วแต่ยังไปแนะนำให้คนอื่นมาลงทุนเนี่ย ผมว่าน่าเกลีดเกินไปมันไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ คุณไม่สามารถตามทันพวกมิฉาชีพพวกนี้ได้อยู่แล้วคับ ก็เลยจะมาวิธีการป้องกันตัวเอง ไอเว็บพวกนี้ถามว่ามันจ่ายเงินจริงไหม แรกมันจ่ายจริงคับ แต่พอหลัง ๆ เนี่ย เราไม่รู้ว่าเค้าจะหนีเราไปตอนไหน หางานทำที่บ้าน

งานออนไลน์ พวกนี้มันไม่มีความน่าเชื่อถือเลย

ไอพวก งานออนไลน์ พวกนี้มันไม่มีความน่าเชื่อถือเลย วันนี้ผมจะมาบอกวิธีสังเกตุการหลอกลวงของานพวกนี้เบื้องต้นง่าย ๆ ว่าสัญญาณว่ามันจะชิ่งเราไป และ วิธีการลงทุนของเค้าเป็นแบบไหน ในเมื่อเว็บลงทุนพวกนี้เกิดขึ้นมาเยอะมาก ๆ สมัครงาน ผมจะห้ามให้ทุกคนไปลงคงไม่ได้ แต่ผมจะมาบอกวิธีการหาเงินของกลุ่มคนเหล่านี้ อันดับแรกเรามาดูกันก่อนทำไมงานพวกนี้ถึงเกิดขึ้นมาเยอะมาก ๆ เพราะว่ามันได้เงินมหาศาลเป็นใคร ๆ จะไม่ทำ อันดับแรกพวกนี้จะไปจ้างโปรแกรมเมอเขียนเว็บไซต์ขึ้นมา เพื่อเป็นสื่อกลางในกลางหาเงิน หางาน

golike

อย่างล่าสุดที่พึ่งปิดไป ที่มีการโฆษณาแจ้งคนกดไลค์ แล้วจะได้ผลตอบแทนเป็นเงิน แต่ตอนนี้ก็หนีหายไปละ แล้วทำไมคนหลาย ๆ คนถึงยังเชื่อ และ ลงทุนกับพวกนี้อยู่ เพราะว่ามันมีพวกกลุ่มยูทูปเบอร์ ออกมาแนะนำพวกเว็บเหล่านี้ วิธีหางาน คือบางคนติดตามช่อง ๆ นั้นแล้วเค้าแนะนำให้ไปสมัคร เกิดการชวนเชื่อ ทำให้พวกคนที่ติดตามไปสมัครกัน แล้วก็โดนหลอกทั้งยูทูปเบอ

ทั้งคนติดตาม ส่วนรายได้ของกลุ่มพวกนี้ รายได้มันหลายล้านมาก ทุกคนอย่าแปลกใจนะ เพราะการลงทุนของแต่ละคนไม่เท่ากัน อย่างเช่นลงทุนคนละ 500 บาท หมื่นคนก็ห้าล้านบาทเข้าไปแล้ว รวมเทคนิคหางาน

แต่สิ่งที่เค้าจ่ายให้กับทุกคน หลักสิบบาท ยี่สิบบาท ยูฟ่าเบท แล้วพวกนี้เชื่อใจไม่ได้เลยนะ พอมันกอบโกยเงินจากคนสมัครมาได้เยอะ ๆ ลางบอกเหตุว่าพวกนี้จะชิ่งหนีคือ เว็บจะเริ่มปิดปรับปรุงบ่อย และ การถอนเงิน แรก ๆ อาจจะถอนได้ง่าย ไม่มีปัญหาอะไรถอนวันเดียวได้เงินเลย แต่พอหลัง ๆ เริ่มให้รอหลาย ๆ วัน นั่นแหล่ะคับ คุณเตรียมใจไว้ได้เลย ว่าคุณกำลังจะโดนคนเหล่านี้โกงแล้ว Jobbkk

ข้อเสียของงานประเภทนี้

  • ไม่มีความมั่นคง
  • ไม่มีการการันตรีรายได้
  • จะปิดตอนไหนก็ได้
  • ความเสี่ยงสูงมาก

Leave a comment