แนะนำวิธีการ ปลุกพลังชีวิต อันดับแรกอยู่กับพลังบวก อย่าอยู่ใกล้ที่ชอบสลายพลังบวกทั้งหลาย เช่น พวกที่ชอบคิดว่าอะไรคือยากเป็นไปไม่ได้ หรือ พวกที่ชอบดรามาชีวิตมีแต่เรื่องเศร้า วิธีทำงานให้มีความสุข มีแต่โชคร้าย เช้าขึ้นมาหน้าใครก็โยนขยะใส่เค้าเงินไม่ค่อยมี สามีซ้อมแทบตายเนี่ยพึ่งตรวจเจอโรคร้าย อยู่ได้อีกไม่นานก็จะตายแล้ว ถ้าอยู่ใกล้คนประเภทนี้บ่อย ๆ เราตะหากคับที่จะอยู่ได้อีกไม่นาน แต่ไม่ใช่ไม่เห็นใจเค้านะคับ แต่บางคนเจอหน้าเราเหมือนกับเจอถังขยะ เอาแต่เรื่องไม่สบายใจมาโยนใส่อยู่ตลอดเวลา ห่างไกลคนประเภทนี้เอาไว้ เพราะคุณนั้นใช่ถังขยะคับ วิธีให้กำลังใจ

ปลุกพลังชีวิต

ปลุกพลังชีวิต คุณจะมีพลังงานไปทำอะไรได้ ถ้ายังไม่รู้สึกไม่ดี

ชื่นชมและให้รางวัลตนเอง ปลุกพลังชีวิต คุณจะมีพลังงานไปทำอะไรได้ ถ้ายังไม่รู้สึกไม่ดีกับตนเองอยู่ตลอดเวลา คิดอยู่ตลอดเรามันห่วยแตก สู้เค้าไม่เคยได้ ทำอะไรไม่เคยสำเร็จ เกิดมาเสียชาติเกิด คิดแบบนี้เมื่อไหร่แทบอยากไปเกิดใหม่ทันทน เพราะชีวิตนี้ไม่มีอะไรดี คนที่เชื่อมั่นศรัทธาในตัวเอง จะเป็นคนที่ทำสำเร็จได้ เพราะเค้าภูมิใจในความเป็นตัวเอง และ เมื่อเค้าทำได้ เค้าไม่ต้องรอรางวัลหรือคำยกย่องจากใคร เค้าจะให้รางวัลจากตัวเองคับ อย่าเอาคุณค่าของคุณ ไปฝากกับใคร จงศรัทธาในตัวเอง วิธีเอาชนะความขี้เกียจ

แบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้คนอื่นบ้าง การแบ่งปันเงินคำพูด ความรู้ เวลา หรือ แม้แต่น้ำใจ กำลังใจ จะทำให้รู้สึกว่าตัวคุณเป็นคนที่ดี มีประโยชน์และคุณค่า เพราะเวลาเราเห็นรอยยิ้ม หรือ ชีวิตคนอื่นดีขึ้น อันเกิดจากการแบ่งปัน มันจะทำให้เราสุขใจและมีคุณค่า มันเป็นสิ่งที่เราไม่มีวันซื้อได้ ไม่ว่าจะมีเงินเท่าไหร่ ถ้าคุณไม่รู้จักการให้ออกมา เพราะการที่บางคนยังคงมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ ก็เพราะเค้ารู้ตัวว่า เค้ายังมีค่าสำหรับใครสักคน

ยิ้มแย้ม คิดดี พูดดี ตื่นขึ้นมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใจ ขอบใจที่ได้ตื่น ยิ้มให้กับคน และ ทุกสถานการณ์ที่คุณได้เจอ แล้วทุกอย่างในวันนั้นมันจะสบยแล้วก็ง่ายขึ้น บางคนบอกว่าชีวิตเจอแต่ความทุกข์ จะยิ้มแบบความสุขจะทำให้หายทุกข์ไหม ถ้าทุกข์ยังทำหน้าขมวดตลอดเวลา ความทุกข์มันจะหายไปหรือยังไง ufabet

สร้างความสุข

แนวเปลี่ยนความคิดบวก

  • ใช้ปฏิกิริยานำหน้าอารมณ์
  • ลองหัวเราะออกมา
  • จะอะไรนักหนากับชีวิต
  • เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเอง