วันนี้จะมาแนะนำวิธีการ สร้างเสน่ห์ เทคนิคง่าย ๆ ที่ทำให้คนชอบเราตั้งแต่เจอเราครั้งแรก และคุณสามารถนำเทคนิคนี้ไปประยุกใช้กับอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องความรัก เพื่อน หรือ ความสัมพันธ์ใกล้ตัว และทุกคนจะรู้สึกประทับใจถ้าหากคุณปฏิบัติแบบนี้กับเค้า นั่นก็คือการยิ้มเป็นสิ่งที่ทำง่ายที่สุดแต่ว่ามีผลตอบแทนกลับมามากที่สุด วิธีให้กำลังใจ  เพราะการยิ้มทำให้เกิดสิ่งที่ทรงพลังสี่อย่าง นั่นก็คือ ความมั่นใจ ความสุข ความกระตือรือร้น ความยอมรับในตัวซึ่งกันและกัน สร้างความประทับใจ

สร้างเสน่ห์ เพราะเวลาที่เราไม่มั่นใจคุณลองสังเกตดูสิ

ทำไมการยิ้มถึงหมายถึงการมั่นใน สร้างเสน่ห์ เพราะเวลาที่เราไม่มั่นใจคุณลองสังเกตดูสิ ถ้าเมื่อไหร่เรารู้สึกประหม่า เราจะไม่ออกเพราะฉะนั้นการยิ้มมันบ่งบอกว่าเรากำลังมั่นใจอยู่ และการยิ้มบ่งบอกถึงความสุข ถ้าคนมีความทุกข์เค้าจะไม่ยิ้ม เพราะฉะนั้นมันบ่งบอกความสุขที่อยู่ในตัวเราเอง และมันทำให้ตัวเราดูน่าเข้าหาน่าคบหา และการยิ้มแบบกระตือรือร้นมันบ่งบอกว่าเรารู้สึดีใจที่ได้เจอเค้า และมันทำให้เค้าเกิดความประทับใจในตัวเรามากยิ่งขึ้น  อยากสำเร็จ และการยิ้มมันก็บ่งบอกถึงการยอมรับ

ยิ้มสวย

และเปิดรับเค้าเพื่อให้ทำความรู้สึกกับเค้า หรือ คนใหม่ ๆ ที่เข้ามาในชีวิตเรา คุณเห็นไหมครับว่าสี่สิ่งนี้มันมีพลังส่งผลต่อผู้คนที่เค้าเจอเราในครั้งแรกมากขนาดไหน สิ่งพวกนี้มันทำให้คนเรารู้สึกประทับใจเมื่อเจอกันครั้งแรก  เปลี่ยนความคิด แล้วเค้าก็จะตัดสินว่าเราเป็นคนไหน และนั่นจะเป็นภาพจำที่เค้าจำคุณไปตลอด ตั้งแต่ครั้งแรกที่เค้าเจอคุณจนเค้าได้มีความสัมพันธ์ในฐานะต่าง ๆ ร่วมกับคุณ แล้วเค้าจะประมวลในอนาคตด้วยจิตใจในทางบวกมากขึ้น เพราะว่าเค้าตัดสินว่าคนยิ้มแบบนี้

คือคนที่มีความสุขอยู่ด้วยแล้วไม่เบื่อ การทำอะไรต่าง ๆ pg slot มันก็มีโอกาสที่จะทำได้ง่ายขึ้น หรือ มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีในอนาคตได้ง่ายมากขึ้น ระหว่างคุณเจอคนแบบยิ้ม กับ ไม่ยิ้ม คุณรู้สึกต่างกันไหมเวลาเจอเค้าครั้งแรก คุณเจอคนยิ้มอยากจะคุยด้วยอยากเข้าหา แต่ถ้าเจอคนที่หน้าบึ้ง หรือ คุยแล้วไม่ยิ้ม คุณก็อาจจะไม่อยากคุยกับเค้าต่อ

ข้อดีของการยิ้ม

  • ทำให้มีคนอยากเข้าหา
  • ทำให้เรามีเสน่ห์มากขึ้น
  • ทำให้มีเพื่อนเยอะมาก
  • ดูแล้วอยากคุยด้วย