ลดความเครียด เวลาโชคร้ายคิดแต่ทำไมต้องเป็นเรา เวลาเห็นเค้าโชคดี

แนะนำวิธี ลดความเครียด เวลาโชคร้ายคิดแต่ทำไมต้องเป็นเรา เวลาเห็นเค้าโชคดี คิดเมื่อไหร่จะเป็นทีของเราบ้างเห็นเค้าต่ำกว่าก็วางใจ พอเห็นเค้าสูงกว่าก็ทุกข์ใจจะเปรียบเทียบไปทำไม สร้างความประทับใจ เพราะโจทย์ที่ได้มันเป็นคนละแบบกันจะให้คำตอบมันเหมือนกันได้อย่างไร ชีวิตใครก็ชีวิตมันแข่งกับตัวเองดีกว่าว่าเราเมื่อวาน กับเราวันนี้ดูสิใครจะดีไปกว่ากัน อย่ามองแต่ปัญหาจนลืมหาคำตอบ อยากออกจากห้องให้มองที่หน้าต่างหรือประตู อย่ามองดูแต่กำแพง เข้าใจชีวิต บางปัญหามีทางออก

ลดความเครียด แต่บางปัญหาอาจจะแก้ไม่ได้

ให้มองหาทางออกอย่ามองแต่ปัญหา ลดความเครียด แต่บางปัญหาอาจจะแก้ไม่ได้ ให้วางเอาไว้ไม่ต้องเอาไปแบก ขยะเน่า ๆ เขามีเอาไว้ให้ทิ้งจะแบกขยะเน่า ๆ เข้าไปกองในห้องนอนของเราเพื่ออะไร มองส่วนที่มีดีใจมองส่วนที่หายไปใจมันก็ไม่ดี มองแต่ปัญหายิ่งเพิ่มปัญหามองหาทางออกบ้างความหวังก็ยังมี ปัญหาเขามีเอาไว้ให้แก้ไขถ้ามัวแต่แบกเอาไว้ชีวิตก็คงไปไหนไม่ได้สักที อย่าคิดชีวิตผิดไม่ได้ทำข้อสอบยังมีวันผิดใช้ชีวิตทำไมจะผิดไม่ได้คับ พิชิตความคิด ผิดก็แก้ไขกันไปแล้วทำใหม่

เครียด

อย่าให้ผิดซ้ำกับความผิดเดิม อย่าติดหล่มความคิดว่าผิดแล้วไม่กล้าตัดสินใจจะทำอะไรใหม่ ๆ ให้เอาความผิดครั้งเก่ามาเป็นกำลังใจแล้วเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ให้ดีกว่าเดิมคับ สร้างเสหน่ห์  อย่าเอาชนะอย่างเดียวชัยชนะเป็นสิ่งที่ดีแต่ถ้าแพ้ไม่เป็นมันก็เย็นไม่ได้คับ เพราะคนที่กระหายชัยชนะตลอดเวลาจะไม่มีเวลาคิดถึงสิ่งอื่นใด นอกจากชัยชนะของตัวเองชนะในเกมการแข่งขัน แต่แพ้พ่ายในเกมชีวิตจริงชนะในการโต้เถียงแต่เสี่ยงในการจะเสียลูกค้าไป สำเร็จมากมายแต่ไม่เคยได้หัวใจคน

มันจะมีประโยชน์อะไรหล่ะคับ ufabet บางครั้งการที่แพ้บ้างแต่ยังรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้บ้าง ยังดีกว่ามัวแต่เอาชนะเอาความสะใจ จนชีวิตเรานั้นไม่เหลือใครอยู่เคียงข้างใครสักคน ฝากเอาไว้ให้เป็นข้อคิดสามารถนำเอาไปใช้ในชีวิตครอบรัว และ การทำงานได้อย่างดีมาก ๆ เลยคับสำหรับการคิดแบบนี้

ข้อดีของการวางตัว

  • ทำให้คนอื่นเกรงขาม
  • มีคนให้เกียรติ
  • ให้เกียรติผู้อื่นกลับไป
  • มองโลกในแง่ดีเสมอ